Thông tin München und Bayern

Thông tin München und Bayern

Thông tin München und Bayern Bildergallerie zu München Được phép của Văn phòng Du lịch / Quan hệ Công chúng của Thành phố Munich.

München und Bayern là thủ phủ của Bang Tự do Bavaria. Với khoảng 1,5 triệu dân, đây là thành phố đông dân nhất ở Bavaria và (sau Berlin và Hamburg) là đô thị lớn thứ ba ở Đức và lớn thứ mười hai trong Liên minh châu Âu.

Thủ phủ của bang là một thành phố độc lập và là trung tâm vùng Bavaria, cũng là thủ phủ hành chính của quận cùng tên bao quanh thành phố với văn phòng quận Munich là chính quyền, quận Thượng Bavaria và quận hành chính Thượng Bavaria.

Thông tin München und Bayern
Ảnh lưu trữ hàng hiên nhà hàng trên quảng trường Platzl ở trung tâm thành phố Munich Đức

Kể từ tháng 10 năm 2005, phòng trưng bày ở Munich của chúng tôi đã được đặt tại Brienner Strasse danh tiếng, giữa Odeonsplatz, Hofgarten và Theatinerkirche. Trên diện tích 220 mét vuông, đội ngũ được đào tạo của chúng tôi sẽ cho bạn thấy nghệ thuật đương đại thú vị và mời bạn thưởng thức các tác phẩm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một danh mục München und Bayern phong phú gồm các phiên bản giới hạn, được chọn lọc.